All Activity

This stream auto-updates   

 1. Yesterday
 2. ไปโพสในกลุ่มสิครับ ในนี้ไม่ค่อยมีคนมาอ่านหรอก จีดูกลุ่มทุกวัน
 3. Last week
 4. Earlier
 5. ก้ แค่ อยากให้เกมส์ มันน่าเล่น คุยกันสนุกๆ สังคมดีๆ วอเวลา ก้ ตีกันปกติ จบ วอ เราก้เป็นเพื่อนกันได้ จริงไหม !!! แต่ คนแบบนี้ มันทำให้ สังคมมันแย่ คนที่ พึ่งเล่น จะเอา กำลังใจ ที่ไหนไปเล่น จะเวล ก้ เวลไม่ได้ โดนทับตลอด ไม่เห็นใจกันบ้าง เห็นแก่ตัวดีหว๊ะ นี่หล๊ะน๊า เด็กเกรียน ที่เค้าว่า
 6. ผมว่า สังคมมันคงดีกว่า นี้ถ้ารู้จักแบ่งปันไม่ ใช่หน้าด้าน มาทับที่กัน เก่งกว่าแล้วยังไงก้ แค่ เล่นก่อน ทำตัวได้ทุเรด มากบ่องบอกถึง คนเล่นเลยว่าเป็นคนเห็นแก่ตัว ก้ไม่รู้ ว่าจะบอกเขา ยังไง เพราะบอกไป เค้าก้ไม่รู้สึก บางทีก้ สงสาร คงเป็น ปมด้วย หล๊ะมั้ง ตอน กากๆ คงโดน คนอื่นแกล้งมา เยอะ พอ เวล เยอะหน่อยก้ อยาก แกล้งคนอื่นบ้าง แต่มันจำเป็น ด้วยหรอ เรื่อง นั้น บ่นๆไปงั้นหละเผื่อ GM จะฟังบ้าง
 7. Creadit By guiamuonline กิจกรรม : Fire Flame Ghost (ร่มปีศาจ) ระยะเวลากิจกรรม : วันนี้จนถึง วันที่ 27 ก.ค. 2560 เวลา 15.00 น. แผนที่ ที่มีเกิด - Noria - 5 ตัว - Elbeland - 5 ตัว - Devias - 5 ตัว - Dungeon - 15 ตัว (รวมทุกชั้น) - Lost Tower - 15 ตัว (รวมทุกชั้น) - Atlans - 15 ตัว (รวมทุกชั้น) - Tarkan - 15 ตัว (รวมทุกชั้น) - Aida - 15 ตัว (รวมทุกชั้น) - Incarus - 15 ตัว เกิดทุก ๆ 60นาที นับจากมอนเตอร์ตาย เมื่อฆ่า Fire Flame Ghost ได้แล้วมีโอกาสได้รับ - Zen (เงิน 10,000 ) - Fire Flame Ghost Egg เมื่อเราได้ไอเท็ม Fire Flame Ghost Egg สามารถกดดูในที่รูป จะอยู่ทางซ้ายของหน้าจอเกมส์นะครับ ให้โยน Fire Flame Ghost Egg ลงพื้น จะสุ่มดรอปไอเท็ม ครั้งละ 1 อย่างเท่านั้น รายการดังนี้ - Silver Key (กุญแจสำหรับเปิดกล่อง Sealed Silver Box) - Gold Key (กุญแจสำหรับเปิดกล่อง Sealed Golded Box) - ดูรายการสุ่มของในกล่องเงิน กล่องทอง คลิกที่นี่ - Kundun Box +1 - Kundun Box +2 *rare - Kundun Box +3 ***rare !!! หมายเหตุ กรณี Rare หมายถึงได้ยาก และถ้ามีเครื่องหมาย * (ดอกจัน) หลายอันยิ่งแปลว่ายากกว่าชิ้นอื่นๆ รวมไปถึงได้ยากเพราะคุณสมบัติ รวมไปถึงความสวยของไอเท็มนั้นๆแต่คุณสมบัติไม่ดี ก็จะสามารถเป็น Rare ได้ครับ
 8. ก้ อยากรู้เหมือนกันว่าทำไม ต้องมาทับที่คนอื่น เวล ผมพึ่งเล่นได้ 3วัน ก้ ยังไม่แกล้งอีกเพื่อ อะไรอ๊ะ สังคมดีๆ นิสัยดีๆ มีบ้างไหม น้ำใจอ๊ะ สะกดเป็นไหม
 9. รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 29 มิถุนายน 2560 เพิ่ม EXP *1.5 ทั้งคลาสปกติ และมาสเตอร์ ถึงวันที่ 6 ก.ค. 2560 เวลา 15.30 น. เพิ่มโบนัสเติมเงิน +20% ทุกราคาบัตรเติมเงิน หลังเปิดเซิฟเวอร์ ถึงวันที่ 3 ก.ค. 2560 Muun รอบล่าสุดเหลือเวลา 1 อาทิตย์ : อ่านเพิ่มเติม สิ้นสุดการดรอป Card Piece สำหรับเล่น Rummy แต่คนที่ยังมี Card Deck ยังสามารถเล่นได้ตามปกติ นำตั๋วชุดทองคลาส1 และ2 ออกจากกล่องรางวัลในกิจกรรมจับคู่ภาพ แต่กิจกรรมยังมีให้เล่นตามปกติ โดยรางวัลที่เหลือ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์กิจกรรม : อ่านเพิ่มเติม นำตั๋วชุดทองคลาส1 และ2 ออกจาก Cash Shop (แต่เพชรสำหรับซ่อมชุดยังมีอยู่ตามปกติ) ###################### ### ซีซั่น 12 เร็วๆ นี้ครับ ### ###################### สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 10. รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 22 มิถุนายน 2560 Muun Grade 4 กับ Fortune Pouch : อ่านเพิ่มเติม Rummy รอบนี้มีกล่องรางวัล Mastery Box ลุ้นรับแต้ม Ruud ไว้สะสมแลกชุด Blood Angel Sets : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ (เหลิอเวลา 1อาทิตย์) * * * อีก 1 อาทิตย์ จะปลดของรางวัล ตั๋วชุดทองคลาส 1 และ 2 ออกจาก กล่องสุ่มรางวัลในกิจกรรม จับคู่ภาพเหมือน แต่กล่อง Mastery ยังคงอยู่ปกติ • (กิจกรรมยังคงมีอยู่) : อ่านวิธีการเล่นที่นี่ * * * อีก 1 อาทิตย์ จะนำตั๋วสุ่มชุดทอง ออกจากในร้านค้าของ Cash Shop (อนาคตอาจจะนำกลับมาลงเป็นระยะๆ) ###################### ### ซีซั่น 12 เร็วๆ นี้ครับ ### ###################### สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 11. รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 15 มิถุนายน 2560 สิ้นสุดการหากล่องช็อคโกแลต Muun กับ Fortune Pouch เหลือเวลา 1อาทิตย์ : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ เพิ่ม Rummy รอบนี้มีกล่องรางวัล Mastery Box ลุ้นรับแต้ม Ruud ไว้สะสมแลกชุด Blood Angel Sets : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 12. ผม เวล400 ละครับ แต่เล่นครั้งแรก เลยไม่รู้วิธีรีสเตตัสครับ
 13. รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2560 สิ้นสุดกิจกรรม Fire Flame Ghost (ร่มปีศาจ) เพิ่มตัวจับเวลาในกิจกรรมจับคู่ภาพ : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ หมายเหตุ : กิจกรรมจับคู่ภาพ หากทางเซิร์ฟจะนำออก จะบอกให้ทราบล่วงหน้า 1อาทิตย์ สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 14. รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 กิจกรรม Fire Flame Ghost (ร่มปีศาจ) :: มีต่ออีก 1อาทิตย์ :: เพิ่มกิจกรรม จับคู่ภาพเหมือน : อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ (โปรดโหลดแพทช์ให้สมบูรณ์ ไม่เช่นนั้นจะมองไม่เห็นรางวัลที่ได้รับ) อัพเดทของ ชุดทอง ลง Cash Shop (หากใครไม่โหลดแพทช์ จะมองไม่เห็น) วิธีใช้งานชุดทอง : คลิกที่นี่ สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 15. - ในกระทู้นี้จะแนะนำการใช้งานตั๋วชุดทองนะครับ - การนำไปใช้ และการทำลาย และการซ่อมแซม และวิธีหาเพื่อมาสวมใส่ - รายละเอียดทั้งหมด ดังนี้ครับ สามารถหาซื้อชุดทองได้จากใน Cash Shop ครับ (ต้องโหลดแพทช์ประจำวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ถึงจะเห็นของพวกนี้นะครับ) และสามารถหาได้จากการเล่นจับคู่ภาพเหมือน : อ่านวิธีเล่นกิจกรรมจับคู่ภาพ การซื้อตั๋วชุดทองจะมีคลาส 1 และ คลาส 2 เมือได้ตั๋ว Lucky Ticket มาแล้ว ให้เดินทางมาที่เมือง Elbeland ทางด้านซ้ายมือ พิกัดประมาณ 21,214 จะเจอกับ npc ที่ชื่อ David (ตามภาพตัวอย่าง) ให้กดคุยกับ David ได้เลยครับจากนั้นจะมี เมนูตัวเลือก 2 อัน อันแรก แลกเปลี่ยน Lucky Item (ที่ลูกศรสีเหลืองชี้) หลังจากเลือกเมนูนี้ จะมีหน้าต่างผสมขึ้นมา เป็นการผสมสุ่มชุดทองครับ ก็ให้เรานำตั๋วเข้าไปในช่องผสม และกดผสม ก็จะได้ชุดทองออกมาใช้งานครับ อันสอง สกัด Lucky Item (ที่ลูกศีสีแดงชี้) เมนูนี้จะเป้นการสลายทำลายชุดทองที่ไม่ต้องการ ให้โยนชุดทองใส่ช่องผสม จะสามารทำลายชุดทองทิ้งได้ เมื่อทำลายแล้วจะมีโอกาสได้รับไอเท็ม Extension Jewel (เป็นหินเอาไว้ซ่อมแซมชุดทอง เพราะชุดทองไม่สามารถซ่อมกับ NPC ได้) หินดังกล่าวยังสามารถหาซื้อได้จากใน Cash Shop เมนู Special หน้าที่ 3 #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 16. วิธีการเล่น เข้าที่ระบบสมาชิก https://cp.muthai.in.th/member/login เลือกเมนูตามภาพด้านบนครับ ใช้แต้มออนไลน์โบนัส 2แต้ม ในการเล่น 1ครั้ง : ดูวิธีออนไลน์รับแต้ม คลิกที่นี่ อ่านที่ด้านบนสุดนะครับ ตรงรายละเอียด 8ข้อ มีภาพทั้งหมด 24ภาพ (12คู่เหมือน) ในการเล่น 1ครั้ง มีเครดิตเปิดภาพได้ทั้งหมด 20ครั้ง (1ภาพ นับ1ครั้ง) เมื่อเปิดได้ภาพคู่เหมือน 3คู่ จะได้รับรางวัลทันที และเกมส์ในรอบนั้นๆก็จะจบลงทันที (รางวัลดูได้ที่ด้านล่างในกระทู้นี้ครับ) ถ้าเปิดจนหมดเครดิตและยังไม่ถึง 3คู่เหมือน ก็จะไม่ได้รางวัลใดๆเลย กรณีที่เล่นจบ และจับ 3คู่ได้ และยังมีเครดิตเหลือ เครดิตที่เหลือจะไม่ถูกนำไปรวมหรือทบกับรอบอื่นๆ (ภาพตัวอย่าง) มีเวลาในการเล่น 45วินาที ต่อ 1รอบ หากเวลาหมดก่อน แต่เครดิตภาพยังเหลือ เกมส์ก็จะจบลงเช่นกัน (อัพเดทระบบเวลาเมื่อ 1 มิถุนายน 2560) ทุกครั้งที่กด เริ่มเกมส์ จะถูกหักแต้มออนไลน์ออกทีละ 2 ตามกฎข้อ 3ด้านบน *** หมายเหตุ : กิจกรรมนี้อาจถูกปรับแต่งใหม่ในอนาคต คำเตือน และ ข้อควรระวัง ห้าม กด F5 หรือ Refresh หน้าเว็บใหม่ ในขณะเล่นจับคู่ภาพ ห้ามปิดหน้าเว็บในขณะที่กำลังเล่นจับคู่ภาพ ห้ามปิด Browser ในขณะที่กำลังเล่น กรณีเน็ตหลุดจะเสียรอบนั้นๆไปทันที ห้ามดองของรางวัลเกิน 2หน้า (ดูรูปหน้าต่างรับรางวัลที่ด้านล่าง) ทีมงานไม่รับแจ้งหากเกิดปัญหาในข้อ 1 - 5 ของรางวัลจะส่งเข้าไปในช่องเก็บของขวัญ ชื่อของรางวัล GM Gift ของรางวัลเมื่อจับคู่ได้ 3คู่ คือ กล่องสุ่มของ ในกล่องจะสุ่มของ 1ชิ้น ดังนี้ Mastery Box (Minor) มีโอกาสเปิดได้ของในกล่อง 60% และ แต้ม Ruud 50% (จะได้เพียงอย่างใดอย่างนึงเท่านั้น ถ้าได้แต้ม Ruud ก็จะไม่ได้ของ) Jewel of Bless Jewel of Soul Bless of Light (เพิ่ม exp +50%) Bless of Light (เพิ่ม exp +100%) Bless of Light (เพิ่ม exp +200%) **rare 100,000 zen แต้ม Ruud 3แต้ม *rare Mastery Box (Standard) *rare มีโอกาสเปิดได้ของในกล่อง 90% และ แต้ม Ruud 50% (จะได้เพียงอย่างใดอย่างนึงเท่านั้น ถ้าได้แต้ม Ruud ก็จะไม่ได้ของ) Jewel of Bless Jewel of Soul Bless of Light (เพิ่ม exp +50%) Bless of Light (เพิ่ม exp +100%) Bless of Light (เพิ่ม exp +200%) **rare 100,000 zen แต้ม Ruud สุ่ม 4 ~ 6แต้ม *rare Mastery Box (Greater) ***rare มีโอกาสเปิดได้ของในกล่อง 90% และ แต้ม Ruud 50% (จะได้เพียงอย่างใดอย่างนึงเท่านั้น ถ้าได้แต้ม Ruud ก็จะไม่ได้ของ) Jewel of Bless Jewel of Soul Bless of Light (เพิ่ม exp +50%) Bless of Light (เพิ่ม exp +100%) Bless of Light (เพิ่ม exp +200%) **rare 100,000 zen แต้ม Ruud สุ่ม 5 ~ 10แต้ม *rare #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 17. รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 เพิ่มกิจกรรม Fire Flame Ghost (ร่มปีศาจ) : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ *** อาทิตย์หน้าอัพเดทกิจกรรมออนไลน์โบนัสแบบใหม่ รูปแบบจะเป็นยังไง รอติดตามได้อาทิตย์หน้านะครับ *** สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 18. รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 1 พฤษภาคม 2560 วันปิดปรับปรุงประจำสัปดาห์รอบหน้า คือวันที่ 11 พฤษาคม 2560 เวลา 15.00 น. ครับ ยังเป็น ซีซั่น10 ตามปกตินะครับ ที่ประกาศไปต่างๆคือการเตรียมระบบเพื่อรอ ซีซั่น12 สมบูรณ์นะครับ ชดเชยเวลาบัพให้สำหรับผู้เล่นที่ยังมีเวลาคงเหลือก่อนเซิร์ฟเวอร์ปิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2560 เวลา 22.30 ให้เท่ากับเวลาบัพที่เหลือ ที่ผู้เล่นจะใช้งานได้ตามเดิม - เพิ่ม EXP คูณ 1.5 3 ช่วงเวลาดังนี้ 08.00 ถึง 11.00 // 14.00 ถึง 17.00 // 19.00 ถึง 23.00 เริ่มวันนี้ ถึง 11 พฤษภาคม 2560 เวลา 15.00 น. - เปลี่ยนเป็นคูณ 1.5 ทั้งวัน (จนถึงวันที่ 11 พ.ค. 60 เวลา 15.00 น.) เพิ่มกล่องช็อคโกแลตให้ตกจากมอนเตอร์ : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ Muun รอบล่าสุดขยายเวลาไปจนถึงวันที่ 11 พฤษภาคม 2560 เวลา 15.00 น. สำหรับกิลด์ที่ลงทะเบียน ลงวอร์ไม่ทัน สามารถแจ้งทีมงานได้เลยครับเนื่องจากวันเสาร์ เซิฟปิดทั้งวันและเป็นวันลงทะเบียนวันสุดท้าย แจ้งทีมงานทางข้อความเพจนะครับก่อนเวลา 23.30 น. วันนี้ *** เร็วๆนี้จะมีอัพเดทกิจกรรมออนไลน์โบนัสใหม่ครับ *** รายการแก้ไขแพทช์เซิร์ฟเวอร์ จากทาง IGCN Optimize Server ให้ทำงานดีขึ้น เพิ่มแผนที่ LorenDeep ในเมนู ตัว M (ใช้งานได้เฉพาะผู้ครองปราสาทหรือพันธมิตรเท่านั้น) แก้ไข Core Magriffy ไม่โจมตี หากถูกโจมตีด้วยบางสกิล เช่น Ice Storm แก้ไขเอฟเฟ็กต์บางสกิลที่โจมตีพวกเดียวกัน เช่น Ice Storm จะไม่โดนพวกเดียวกันในเวลากิลวอร์ แก้ไขเอฟเฟ็กต์ของบางสกิล ให้ไม่มีผลใน non-pvp servers แก้ไขปัญหา Muun หมดอายุ แก้ไขให้ผู้ที่ทำดาเมจเยอะที่สุดจะได้รับไอเท็มจากบอส มีการแก้ไข Anamition สกิล บางสกิล สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 19. เป็นกำลังใจให้จ้า รออยู่ๆๆ
 20. ตอนนี้ยังไม่สามารถเปิดเซิฟได้ครับ ปัจจุบันยังรอการ Active License จากทางฝั่งผู้พัฒนาอยู่ครับ อย่างไรก็ตามคอยติดตามข่าวสารหร้าเพจ หรือในกลุ่มไว้ก็ได้ครับ เมื่อมีความคืบหน้า ทางเราจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะ ๆ ครับ
 21. Update แล้วเข้าหน้า Sever ขึ้น "ไม่สามารถติดต่อServer ได้"ตกลงเชริฟ เปิดยัง
 22. ประกาศอัพเดทประจำสัปดาห์ ในสัปดาห์สุดท้ายของเดือน เมษายน ดังนี้ จากเดิมที่เคยประกาศไว้ จากลิ้งค์ https://goo.gl/pFDFxc ทางตึก ที่วางระบบ colocation แจ้งขอเปลี่ยนแปลงทั้งหมดครับ ดังนี้ ทางเซิร์ฟเวอร์ Muthai จะปิดประจำสัปดาห์ในวันที่ 27 เมษายน 2560 เวลา 22.30 น. (หลังกิลวอร์จบลงไปแล้วซักระยะ) และจะเปิดให้เข้าเล่นอีกครั้งในเวลา 07.00 น. ของเช้าวันที่ 28 เมษายน 2560 และจะมีการปิดปรับปรุงระบบอีกครั้ง ในวันที่ 28 เมษายน 2560 เวลา 19.00 น. และจเปิดให้เข้าเล่นตามปกติ เวลา 02.00 น. สาเหตุที่มีการปิด 2รอบ เนื่องจาก จาก colacation ที่เราวางระบบ ทางโน้นจะมีการปรับปรุงระบบภายในของเค้าครับตั้งแต่แผงระบบ ตั้งค่า และอื่นๆ ที่ทางโน้นเค้าต้องใช้เวลาในการจัดทำครับ ที่ไม่ปิดยาวทีเดียว เพราะเกรงว่ามันจะใช้เวลายาวนานเกินไปที่จะทำให้กลับมาเล่นได้อีกครั้ง เลยเปิดให้เล่นก่อนซักพักครับ ทั้งนี้บัพที่ผู้เล่นกดจะได้รับการเพิ่มเวลาเท่ากับระยะเวลาที่เซิร์ฟเวอร์ปิดไปครับ เวลาจะเพิ่มขึ้นอัตโนมัติหลังเข้าเกมส์ได้ตามปกติครับ ยกเว้นกรณีบัพที่หมดเวลาในช่วงที่ปิดเซิร์ฟเวอร์พอดีครับ เช่น เราปิด 22.30 แล้วเวลาบัพผู้เล่นหมดตอน 22.30 - 22.35 (ที่มีเพิ่ม 5 นาทีเพราะช่วงเคลียร์ระบบเซิร์ฟครับ) กรณีนี้จะไม่ได้เวลาชดเชยครับ
 23. รายการอัพเดทวันที่ 20 เมษายน 2560 นำไอเท็ม Silver Key , Gold Key ออกจากกิจกรรม Rummy กิจกรรมไข่สัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ ย้อนหลังเทศกาล วันอีสเตอร์ (Easter Day) : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ *** เร็วๆนี้จะมีกิจกรรมออนไลน์โบนัสรูปแบบใหม่เข้ามานะครับ ------------------------------------------------------------------------------------------------------ ประกาศล่วงหน้า ในเรื่องปิดอัพเดท สัปดาห์หน้า ดังนี้ ปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์อาทิตย์หน้า วันที่ 26 เมษายน 2560 เวลา 22.00 น. (หลัง Arca war จบ) ถึง 06.00 น. เนื่องจากผู้ให้บริการ colocation ในห้อง ที่อยู่ในตึก ที่ทีมงานวางเครื่องเซิร์ฟเวอร์จะมีการปรับปรุงระบบภายใน ประมาณ 6ชั่วโมง หรือเร็วกว่า หรือนานกว่านั้น ทางเจ้าหน้าที่จะมีการส่งอีเมล์มาบอกครับ แต่ให้ยึดเวลา 6 ชั่วโมงไว้ก่อนครับ และอีกครั้งในวันที่ 27 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 23.00 น. จนถึง เช้าของวันที่ 28 เวลา 06.00 น. จะเป็นการเซทค่าระบบอีกรอบ ในห้องที่วางเครื่องเซิร์ฟเวอร์ครับ ทั้งนี้บัพที่ผู้เล่นกดจะได้รับการเพิ่มเวลาเท่ากับระยะเวลาที่เซิร์ฟเวอร์ปิดไปครับ เวลาจะเพิ่มขึ้นอัตโนมัติหลังเข้าเกมส์ได้ตามปกติครับ ยกเว้นกรณีบัพที่หมดเวลาในช่วงที่ปิดเซิร์ฟเวอร์พอดีครับ เช่น เราปิด 22.00 แล้วเวลาบัพผู้เล่นหมดตอน 22.00 - 22.05 (ที่มีเพิ่ม 5 นาทีเพราะช่วงเคลียร์ระบบเซิร์ฟครับ) กรณีนี้จะไม่ได้เวลาชดเชยครับ สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 24. รายการอัพเดทวันที่ 13 เมษายน 2560 สิ้นสุดเวลากิจกรรมช่วงเวลาโบนัส EXP & Drops *1.5 สิ้นสุดเวลากิจกรรมกล่องช็อคโกแลต สิ้นสุดเวลากิจกรรมแลกปีก Wing of Angel and Devil (ปีกจะถูกนำออกจาก Event Shop) แก้ไข Set Item ให้สามารถย่อยได้ กิจกรรมถ่ายรูปตัวละคร เริ่มกิจจกรรมวันที่ 16 เมษายน 2560 (ประกาศกิจกรรมและเนื้อหากิจกรรมในวันที่ 16 เช่นกันครับ) เพิ่มโบนัสเติมเงินในเทศกาลสงกรานต์ +20% ทุกราคาบัตร เริ่มวันที่ 13 เมษายน 2560 เวลา 18.30 น. ถึงวันที่ 16 เมษายน 2560 เวลา 23.59 น. เพิ่มกุญแจ Silver Key สำหรับปลดล็อคกล่อง Sealed Silver Box ลงในกิจกรรม Rummy (การ์ดตัวเลข) ตอนนี้ ถึงวันที่ 20 เมษายน 2560 เวลา 15.00 น. : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ เพิ่มกุญแจ Gold Key สำหรับปลดล็อคกล่อง Sealed Golden Box ลงในกิจกรรม Rummy (การ์ดตัวเลข) ตอนนี้ ถึงวันที่ 20 เมษายน 2560 เวลา 15.00 น. : อ่านเพิ่มเติมที่นี ### หมายเหตุ : Silver Key มีโอกาสสุ่มได้เมื่อเล่นได้แต้ม 250แต้มขึ้นไป แต่ไม่เกิน399 ส่วน Gold Key มีโอกาสสุ่มได้เมื่อเล่นได้แต้ม 400 ครับ ### ดูรายการของในกล่อง Sealed Box : กดที่นี่ครับ ปรับแก้ไขให้ เมื่อหัวกิลด์ที่ยืนบนแท่นตาย แล้วกลับมาที่แท่น จำเป็นต้องโหลดแท่นใหม่อีกครั้ง จากเดิมก่อนหน้านี้ไม่ต้องโหลดใหม่เมื่อกลับมายืนที่แท่น ในสงคราม siege war สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 25. รายชื่อที่มีโอกาสสุ่มได้จากกล่อง Sealed Silver Box มีดังนี้ Elite Healing Potion 5 ชิ้น Elite Healing Potion 20 ชิ้น Elite Mana Potion 15 ชิ้น Cherry Blossom Rice Cake 8 ชิ้น Cherry Blossom Wine 8 ชิ้น Cherry Blossom Flower Petal 8 ชิ้น Jewel of Bless 1 ชิ้น *rare Jewel of Soul 1 ชิ้น *rare Jewel of Chaos 1 ชิ้น *rare Jewel of Life 1 ชิ้น *rare รายชื่อที่มีโอกาสสุ่มได้จากกล่อง Sealed Golden Box มีดังนี้ Elite Healing Potion 20 ชิ้น Elite Healing Potion 50 ชิ้น Elite Mana Potion 50 ชิ้น Cherry Blossom Rice Cake 10 ชิ้น Cherry Blossom Wine 10 ชิ้น Cherry Blossom Flower Petal 10 ชิ้น Jewel of Bless 1 ชิ้น *rare Jewel of Soul 1 ชิ้น *rare Jewel of Chaos 1 ชิ้น *rare Jewel of Life 1 ชิ้น *rare Jewel of Creation 1 ชิ้น *rare Bundle of Jewel of Bless 10 ชิ้น **rare Bundle of Jewel of Soul 10 ชิ้น **rare Jewel of Chaos Bundle 10 ชิ้น **rare Talisman of Luck 10% 1 ชิ้น ***rare (แลกเปลี่ยนไม่ได้) Talisman of Chaos Assembly 1 ชิ้น (กันของหายเวลาตีบวกไม่ติดกับ Npc ก๊อบบิน) ***rare (แลกเปลี่ยนไม่ได้) #mu #Mu #muonline #MuOnline #Mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #Mu เถื่อน
 26. รายการอัพเดทประจำวันที่ 23 มีนาคม 2560 - เพิ่มให้มีการดรอปกล่องช็อคโกแลตลุ้นของ Excellent ต่างๆมากมาย : อ่านเพิ่มเติม - โปรโมชั่นเติมเงินเพิ่มขึ้น 10% ทุกราคาบัตร เริ่ม 23 มีนาคม 2560 เวลา 18.30 น. ถึงวันที่ 26 มีนาคม 2560 เวลา 23.59 น. - ปรับให้แผนที่ SafeZone ของ Arca War ใช้สกิลบัพที่ให้เพื่อนในตี้ได้ เช่น ลบล้างสถานะ , บัพแสง ฯลฯ , เบ่งเลือด เป็นต้น - สิ้นสุดกิจกิจกรรมไพ่ Roomy แต่คนที่มี Card อยู่ยังกดเล่นได้ครับ - สิ้นสุดกิจกรรม หาไข่ Muun (ใหม่) - ต้อนรับช่วงปิดเทอมใหญ่ 30 มีนาค 2560 นี้ หลังปิดเซิฟประจำสัปดาห์จะเพิ่มปีก Wings of Angel and Devil (แบบเช่า) ลงในของรางวัล Event Shop ผู้เล่นสามารถเริ่มแชร์แต้มสะสมคอยกันไว้ได้เลยครับ ส่วนใช้แต้มเท่าไหร่ขอประกาศทีเดียวในวันที่นำมาลงนะครับไม่ขอบอกก่อน แต่ใช้ไม่เยอะครับ - วิธีแก้ไขสำหรับคนที่แชร์แอ๊พไม่ได้ : อ่านเพิ่มเติม สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 1. Load more activity