crywolf

Gamemaster
 • Content count

  108
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Community Reputation

2 Neutral

About crywolf

 • Rank
  Event Manager
 1. รายการอัพเดทประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 เพิ่มกิจกรรม Fortune Pouch : อ่านเพิ่มเติม เพิ่มเนื้อหาการใช้ Evolution Stone : อ่านเพิ่มเติม เพิ่มเนื้อหามอนเตอร์ Moon Rabbit : อ่านเพิ่มเติม ของชดเชยเมื่ออาทิตย์ที่แล้วก่อนเริ่ม Arca War รับได้ที่ระบบสมาชิกครับ ตั้งแต่วันที่ 23 ก.พ. เวลา 18.30 น. ถึงวันที่ 24 ก.พ. เวลา 23.59 น. สิ้นสุดเวลากิจกรรมกล่องช็อคโกแลต สิ้นสุดเวลาช่วงโบนัส Exp & Drops *1.5 siege war จะประกาศวันที่อีกครั้งนึงนะครับ เร็วๆ นี้ ในเดือนมีนาคมครับ สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #มิว #Mu #Mu Online #Muเถื่อน
 2. #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 3. รายการอัพเดทประจำวันที่ 10 ก.พ. 2560 - กิจกรรมวาเลนไทน์ ช็อคโกแลต : คลิกที่นี่ - กิจกรรมโบนัสเติมเงิน +10% เริ่ม วันนี้ ถึงวันที่ 14 ก.พ. 2560 (ทุกราคาบัตร) - เพิ่มระบบ Arca War อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : คลิกที่นี่ - อัพเดทระบบ Live Guard เข้าสู่เซิร์ฟเวอร์หากใครเข้าเกมส์ไม่ได้ ให้โหลดไฟล์นี้ลงไปทับนะครับ : Patch_LiveGuard_DOWNLOAD - กิจกรรมช่วงโบนัส EXP & Drops *1.5% ในช่วงเวลา 19.00 - 23.00 วันนี้ถึงปิดอัพเดทหน้าครับ - ชดเชยประจำวันที่ 10 ก.พ. 60 คลิกที่นี่ สำหรับผู้เล่นที่เคยแก้ปัญหาภาพในเกมส์ แบบใสๆ มองไม่เห็นพื้นหลัง ผ่านในคราวก่อน ในรอบนี้ให้กลับไปทำอีกครั้งและตอนเพิ่ม .exe ให้เพิ่มตัว play.exe ลงไปอีกอันนะครับ : ดูวิธีทำได้ที่นี่ครับ สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #มิว #Mu #MuOnine #Muเถื่อน
 4. [ Chocolate Box ] Pink Chocolate Box มีโอกาสได้รับ Zen 30,000 สุ่มไอเท็มระดับเริ่มต้น 1ชิ้น และสุ่ม +6 ถึง +9 อย่างใดอย่างหนึ่ง สุ่ม Jewel *Rare สุ่มไอเท็ม Excellent 1 ชิ้น ระดับเริ่มต้น *Rare หาได้จากมอนเตอร์ :: เลเวล 2 - 50 Red Chocolate Box มีโอกาสได้รับ Zen 60,000 สุ่มไอเท็ม ที่ดีกว่ากล่องสีชมพู 1ชิ้น และสุ่ม +6 ถึง +9 อย่างใดอย่างหนึ่ง สุ่ม Jewel *Rare สุ่มไอเท็ม Excellent 1 ชิ้น ที่ดีกว่ากล่องสีชมพู *Rare หาได้จากมอนเตอร์ :: เลเวล 51 - 75 Blue Chocolate Box มีโอกาสได้รับ Zen 90,000 สุ่มไอเท็ม ที่ดีกว่ากล่องสีแดง 1ชิ้น และสุ่ม +6 ถึง +9 อย่างใดอย่างหนึ่ง สุ่ม Jewel *Rare สุ่มไอเท็ม Excellent 1 ชิ้น ที่ดีกว่ากล่องสีแดง *Rare หาได้จากมอนเตอร์ :: เลเวล 76 - 97 หมายเหตุ : *Rare หมายความว่าได้ยากครับ และทุกกล่องมีสุ่มชุดสวมใส่ของทุกอาชีพครับ credit : guiamuonline
 5. รายการแก้ไขประจำสัปดาห์ มีดังนี้ - แก้ไขสกิล Shining Peak PowerUp ของอาชีพ Grow Lancer ให้ทำงานไม่ผิดเพี้ยนแบบก่อนหน้านี้ที่มีการเบิ้ลการโจมตีหลายครั้งซ้อนๆกัน ***สามารถกลับมาอัพมาสเตอร์สกิลนี้ได้แล้ว - แก้ไขการโจมตีทะลุ SD ไปเข้า HP ครั้งก่อนหน้านี้ ที่หลายๆคนโดนทีเดียวตาย ***กรณีของออปชั่น Bypass SD ไม่เกี่ยวข้องกับการแก้ไขนี้แต่อย่างใด ก็คือก่อนหน้านี้ ถ้าอาชีพ Grow Lancer เป็นฝ่ายโจมตีตัวละครของเรา และเมื่อ SD ตัวละครเราเหลือน้อยๆ เช่น เหลือ 300 แล้วมี HP 3000 แต่ Grow Lancer โจมตีเข้ามา 3500 *(รวมดาเมจธาตุ , Grow Lancer มีดาเมจธาตุแรงกว่าอาชีพอื่นๆเมื่อ PVP)* ตัวละครของเราจะตายทันที เพราะมันทะลุมาเข้าเลือด และทุกครั้งการโจมตี , SD จะช่วยดูดซับดาเมจไปประมาณ 90~95% และมีผลทำลาย HP เพียงประมาณ 5~10% ในส่วนนี้จะเกิดบ่อยๆเมื่อเราสู้กับ Grow Lancer ในช่วงบัคก่อนหน้านี้ ยกเว้นดาเมจหน้าของ Grow Lancer ของคน คนนั้นจะแรงมากๆ ก็ยังจะแรงอยู่เหมือนเดิม - กิจกรรม ออนไลน์โบนัส กลับมาทำงานตามปกติ อ่านเนื้อหากิจกรรมอย่างครบถ้วนได้ที่ : คลิกที่นี่ - สิ้นสุดกิจกรรมตรุษจีน ปิดการดรอปใบ Summon Scroll และ กล่อง Chocolate ***แต่ในส่วนของ Summon Scroll ใครที่ยังเก็บไว้สามารถโยนได้ตามปกติครับ - หมดช่วงโปรโมชั่นเติมเงิน +10% - อัพเดทกล่องแพคเกจแบบใหม่ ที่เมนูของแคช ที่ชื่อว่า Package Box (โหลดแพทช์ก่อนนะครับ ไม่งั้น มองไม่เห็น หรือข้อมูลไม่ถูกต้อง) - เพิ่ม การดรอป Level 4 Sphere (Tetra) ที่แผนที่ Raklion (จากมอนเลเวล 132 ขึ้นไป) วิธีทำ คลิกที่นี่ - เปิดกิจกรรม Acheron Guardian มีทุกวัน จันทร์ , ศุกร์ เวลา 21.00 - 21.30 วิธีเข้า คลิกที่นี่ สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #มิว #Mu #MuOnine #Muเถื่อน
 6. #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 7. เปิดให้บริการตามปกติแล้วครับ ***ควรโหลดแพทช์ก่อนเข้าเกมส์ หรือเข้าเกมส์ผ่านตัว luanch.exe ***กรณีไม่มั่นใจในแพทช์ สามารถโหลด Manual Patch ได้ที่นี่ : https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar ***รายการ ชดเชย ขอเป็นหลังจากนี้ครับเพื่อดูอาการก่อน แต่จะมีย้อนให้ใน 1วันที่ปิดไปนะครับ รายการอัพเดทมีดังนี้... - Optimize ระบบของช้าต่างๆ เช่น /gpost , Cash Point , ของขวัญ เป็นต้น รอดูผลการแก้ไขครับ ตัวนี้เป็นตัวแก้ไขใหม่จากเจ้าของ Licence - ยกเลิกกิจกรรม Rommy (เล่นไพ่) ยังกดเล่นได้ ...แต่ Card Piece จะไม่ดรอปอีกต่อไป - ยกเลิก Package Box ทั้ง 2กล่อง (ใครที่ไม่โหลแพทช์หรือแพทช์ไม่สมบูรณ์จะมองเห็น แต่ซื้อไม่ได้) - (Package Box จะมีแบบใหม่มาในอาทิตย์หน้า) - เพิ่มกิจกรรม ตรุษจีน : https://goo.gl/2wTUwq - เพิ่มกล่องช็อคโกแลต : https://goo.gl/4LU9QQ - เพิ่มโบนัสเติมเงิน +10% เฉพาะวันที่ 28 ม.ค. 2560 ถึง 31 ม.ค. 2560 เท่านั้น !!! - Sealed Golden Box และ Sealed Silver Box ของสุ่มยังเป็นชุดเดิม จากอาทิตย์ก่อน *** กิจกรรมออนไลน์โบนัส ยังไม่ถูกนำกลับมานะครับ รายการกำหนดกิลวอร์ - เลื่อนกำหนด(1อาทิตย์ ดูผลที่แก้ไป 1อาทิตย์) ขอเช็คอาการช้าๆต่างๆก่อนครับไม่งั้นเดี๋ยวจะไปช้าๆในวอร์เอาได้อีก พันธมิตรยังคงกำหนดเท่าเดิม 2กิลรวมกิลเราครับ รายการอาชีพหอก - รอเจ้าของแก้ไขเร็วๆนี้ครับ เค้ากำลังเร่งให้แล้วครับผม https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ
 8. แนะนำอาวุธสำหรับ Grow Lancer ก่อนอื่นให้ผู้เล่นเก็บเลเวลและสเตตัสให้พอสู้กับมอนเตอร์ไหวกันก่อน เมื่อพร้อมแล้วมาดูกันเลย ชื่อ : Lapid Lance # พลังโจมตี 32 ~ 41 ชื่อ : Prickle Lance # พลังโจมตี 27 ~ 35 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Dungeon ชั้น 2 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Conmocion Lance # พลังโจมตี 65 ~ 72 ชื่อ : Alacran Lance # พลังโจมตี 73 ~ 80 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Atlan 2 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Pluma Lance # พลังโจมตี 86 ~ 93 ชื่อ : Vis Lance # พลังโจมตี 94 ~ 101 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Peace Swamp มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Ruins 2 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Icarus มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Conmocion Lance # พลังโจมตี 95 ~ 102 ชื่อ : Excellent Alacran Lance # พลังโจมตี 105 ~ 112 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Ruins 2 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Icarus มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kalima ชั้น 6 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Pluma Lance # พลังโจมตี 116 ~ 123 ชื่อ : Excellent Vis Lance # พลังโจมตี 126 ~ 133 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Relics มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kalima 7 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Karutan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้
 9. ในกระทู้นี้จะแนะนำสถานที่ขายของเริ่มต้นที่พอจะหาซื้อมาใส่ได้นะครับ และบอกชุดที่ดรอปจากมอนเตอร์ อาจจะไม่ใช่ชุดที่ดีที่สุด แต่ก็พอเป็นแนวทางให้ผู้เล่นใหม่ได้ครับ ((( เป็นของพื้นฐานไปถึงระดับกลางเท่านั้น ))) ของเพิ่มมีทั้งหมด 3 เมืองด้วยกัน เรียงตามภาพด้านล่าง Lorencia , Elbeland เลือกซื้อได้ตามกำลังเงินในตัวละครของเราได้เลยครับ ชุด Robust มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Dungeon ชั้น 2 3 , ทุกตัวในดัน Dungeon ชั้น 2 และ 3 ชุด Gru Hill มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Lost Tower ชั้น 1 ถึง 7 ทุกตัวในแผนที่ Lost Tower ชุด Princie มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Atlan 2 , Tarkan , Aida ชุด Sate มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Kanturu Ruins 1 และ 2 ทุกตัวในแผนที่ Kanturu Ruine 1 และ 2 ชุด Hirat มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Kanturu Ruins 1 และ 2 ทุกตัวในแผนที่ Kanturu Ruine 1 และ 2 มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Robust คือแผนที่ Lost Tower ทุกตัวในแผนที่ Lost Tower มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Gru Hill คือแผนที่ Icarus, Tarkan, Aida มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Princie คือแผนที่ Icarus, Kanturu Ruins 2 มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Sate คือแผนที่ Kanturu Relics, Kanturu Ruins 3, Kalima 7, Raklion มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Hirat คือแผนที่ Kanturu Relics, Kanturu Ruins 3, Kalima 7, Raklion credit by guiamuonline #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 10. แนะนำอาวุธสำหรับ Rage Fighter ก่อนอื่นให้ผู้เล่นเก็บเลเวลและสเตตัสให้พอสู้กับมอนเตอร์ไหวกันก่อน เมื่อพร้อมแล้วมาดูกันเลย *** หมายเหตุ : จะแนะนำดาบที่ไม่มีขาย ถ้ามีดรอปและมีขาย ทีมงานก็จะขอข้ามไปนะครับ ชื่อ : Sacred Gloves # พลังโจมตี 52 ~ 58 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Lost Tower มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Holy Storm Claw # พลังโจมตี 82 ~ 88 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Tarkan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Aida มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Ruins 2 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ . ชื่อ : Piercing Glove # พลังโจมตี 95 ~ 101 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Peace Swamp มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Karutan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Phoenix Soul Star # พลังโจมตี 122 ~ 128 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Ruins 3 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Sacred Gloves # พลังโจมตี 82 ~ 88 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Tarkan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Icarus มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Holy Storm Claw # พลังโจมตี 112 ~ 118 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Karutan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kalima ชั้น 7 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Relics มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Piercing Glove # พลังโจมตี 122 ~ 128 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Cry Wolf มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Raklion มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้
 11. ในกระทู้นี้จะแนะนำสถานที่ขายของเริ่มต้นที่พอจะหาซื้อมาใส่ได้นะครับ และบอกชุดที่ดรอปจากมอนเตอร์ อาจจะไม่ใช่ชุดที่ดีที่สุด แต่ก็พอเป็นแนวทางให้ผู้เล่นใหม่ได้ครับ ((( เป็นของพื้นฐานไปถึงระดับกลางเท่านั้น ))) ของเพิ่มมีทั้งหมด 3 เมืองด้วยกัน เรียงตามภาพด้านล่าง Lorencia เลือกซื้อได้ตามกำลังเงินในตัวละครของเราได้เลยครับ ชุดพื้นฐานที่หาดรอปได้จากมอนเตอร์และไม่มีขายในร้านค้า มาเริ่มที่ชุด Sacred ชุดนี้จะมีพลังป้องกันมากกว่าทุกชุดที่มีขายในร้านค้าเริ่มต้น มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Lost Tower , Atlan 2 , Aida ชุดพื้นฐานที่หาดรอปได้จากมอนเตอร์และไม่มีขายในร้านค้า ชุด Storm Zahard มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Aida , Tarkan , Icarus ชุดพื้นฐานที่หาดรอปได้จากมอนเตอร์และไม่มีขายในร้านค้า ชุด Piercing Grove มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Icarus , Kanturu Ruins , Karutan มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Sacred คือแผนที่ Tarkan , Icarus มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Storm Zahard คือแผนที่ Kanturu Relics, Kanturu Ruins 2, Kalima 6, Icarus มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Piercing Grove คือแผนที่ Kanturu Relics, Kanturu Ruins 3, Kalima 7, Raklion credit by guiamuonline #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 12. แนะนำอาวุธสำหรับ Summoner ก่อนอื่นให้ผู้เล่นเก็บเลเวลและสเตตัสให้พอสู้กับมอนเตอร์ไหวกันก่อน เมื่อพร้อมแล้วมาดูกันเลย *** หมายเหตุ : จะแนะนำดาบที่ไม่มีขาย ถ้ามีดรอปและมีขาย ทีมงานก็จะขอข้ามไปนะครับ ชื่อ : Ancient Stick # พลังโจมตี 38 ~ 40 # Magic Power 76 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Ruins มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Icarus มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Tarkan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Demonic Stick # พลังโจมตี 46 ~ 48 # Magic Power 92 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kalima 6 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Karutan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Peace Swamp มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Violent Wind Stick # พลังโจมตี 41 ~ 43 # Magic Power 46 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Tarkan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Aida มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Icarus มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Red Wing Stick # พลังโจมตี 46 ~ 48 # Magic Power 59 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Icarus มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Vulcanus มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Ruins 2 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Ancient Stick # พลังโจมตี 55 ~ 57 # Magic Power 76 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Peace Swamp มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Vulcanus มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Karutan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Demonic Stick # พลังโจมตี 62 ~ 64 # Magic Power 92 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kalima 7 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Cry Wolf มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Raklion มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Ruins 3 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้
 13. ในกระทู้นี้จะแนะนำสถานที่ขายของเริ่มต้นที่พอจะหาซื้อมาใส่ได้นะครับ และบอกชุดที่ดรอปจากมอนเตอร์ อาจจะไม่ใช่ชุดที่ดีที่สุด แต่ก็พอเป็นแนวทางให้ผู้เล่นใหม่ได้ครับ ((( เป็นของพื้นฐานไปถึงระดับกลางเท่านั้น ))) ของเริ่มต้นของ Summoner หาซื้อได้ที่ Devias 2 ชุดพื้นฐานที่หาดรอปได้จากมอนเตอร์และไม่มีขายในร้านค้า มาเริ่มที่ชุด Ancient ชุดนี้จะมีพลังป้องกันมากกว่าทุกชุดที่มีขายในร้านค้าเริ่มต้น มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Atlan 2, Tarkan, Aida ชุดที่หาดรอปได้จากมอนเตอร์และไม่มีขายในร้านค้า ชุด Demonic มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Aida, Tarkan, Icarus มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Violent Wind คือแผนที่ Lost Tower มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Red Wing คือแผนที่ Tarkan, Aida, Icarus มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Ancient คือแผนที่ Icarus, Vulcanus, Kanturu Ruins 2 มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Demonic คือแผนที่ Kanturu Ruins 2, Kanturu Relics, Karutan credit by guiamuonline #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 14. แนะนำอาวุธสำหรับ Dark Lord ก่อนอื่นให้ผู้เล่นเก็บเลเวลและสเตตัสให้พอสู้กับมอนเตอร์ไหวกันก่อน เมื่อพร้อมแล้วมาดูกันเลย *** หมายเหตุ : จะแนะนำดาบที่ไม่มีขาย ถ้ามีดรอปและมีขาย ทีมงานก็จะขอข้ามไปนะครับ ชื่อ : Great Scepter # พลังโจมตี 74 ~ 85 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Ruins 2 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Icarus มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Tarkan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Lord Scepter # พลังโจมตี 91 ~ 102 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kalima 6 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Karutan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Peace Swamp มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Shining Scepter # พลังโจมตี 99 ~ 111 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kalima 7 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Relics มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Karutan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Soleil Scepter # พลังโจมตี 130 ~ 153 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Ruins 3 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Battle Scepter # พลังโจมตี 64 ~ 75 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Tarkan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Icarus มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Master Scepter # พลังโจมตี 81 ~ 92 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Cry Wolf มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kalima ชั้น 6 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Ruins 2 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Great Scepter # พลังโจมตี 101 ~ 112 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Relics มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kalima 7 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Karutan มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Lord Scepter # พลังโจมตี 119 ~ 130 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kalima 7 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Cry Wolf มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Raklion มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Kanturu Ruins 3 มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้ ชื่อ : Excellent Shining Scepter # พลังโจมตี 137 ~ 164 หาดาบเล่นนี้ได้จาก แผนที่ : Raklion มอนเตอร์ที่ดรอป มีดังนี้
 15. ในกระทู้นี้จะแนะนำสถานที่ขายของเริ่มต้นที่พอจะหาซื้อมาใส่ได้นะครับ และบอกชุดที่ดรอปจากมอนเตอร์ อาจจะไม่ใช่ชุดที่ดีที่สุด แต่ก็พอเป็นแนวทางให้ผู้เล่นใหม่ได้ครับ ((( เป็นของพื้นฐานไปถึงระดับกลางเท่านั้น ))) ของเพิ่มมีทั้งหมด 3 เมืองด้วยกัน เรียงตามภาพด้านล่าง Lorencia , Elbeland เลือกซื้อได้ตามกำลังเงินในตัวละครของเราได้เลยครับ ชุดพื้นฐานที่หาดรอปได้จากมอนเตอร์และไม่มีขายในร้านค้า มาเริ่มที่ชุด Adamantine ชุดนี้จะมีพลังป้องกันมากกว่าทุกชุดที่มีขายในร้านค้าเริ่มต้น มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Atlan 2, Aida, Tarkan, Icarus ชุดพื้นฐานที่หาดรอปได้จากมอนเตอร์และไม่มีขายในร้านค้า ชุด Dark Steel มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Icarus, Vulcanus, Kanturu Ruins 2, Peace Swamp ชุดพื้นฐานที่หาดรอปได้จากมอนเตอร์และไม่มีขายในร้านค้า ชุด Glorious มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Kanturu Ruins 2, Peace Swamp, Karutan, Raklion ชุดพื้นฐานที่หาดรอปได้จากมอนเตอร์และไม่มีขายในร้านค้า ชุด Dark Master มอนเตอร์ที่ดรอปชุดนี้ คือแผนที่ Kanturu Ruins 2, Kanturu Relics, Karutan, Raklion มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Adamantine คือแผนที่ Kalima 6, Karutan, Kanturu Ruins 2, Peace Swamp มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Dark Steel คือแผนที่ Kanturu Relics, Kanturu Ruins 3, Kalima 7, Raklion มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Glorious คือแผนที่ Kanturu Relics, Kanturu Ruins 3, Kalima 7, Raklion มอนเตอร์ที่ดรอปชุด Excellent Dark Master คือแผนที่ Kanturu Relics, Kanturu Ruins 3, Kalima 7, Raklion credit by guiamuonline #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน