crywolf

Gamemaster
 • Content count

  160
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

crywolf last won the day on January 20

crywolf had the most liked content!

Community Reputation

2 Neutral

About crywolf

 • Rank
  Event Manager
 • Birthday
 1. โปรดอ่าน !! - ตัวเซิฟหลักที่เปิดให้เล่นจริงๆ ที่ไม่มีการรีเซทใดๆ ยังคงเป็น ซีซั่น 10 อยู่นะครับ - ข้อมูลที่เล่นไม่ว่าจะ ตัวละคร ไอเท่ม ฯลฯ หลังจาก 31 สิงหาคม 2560 เวลา 18.30 เป็นต้นไป จะเป็นข้อมูล ที่จะถูกนำไปลง ซีซั่น12 เมื่อซีซั่น12 พร้อมครับ ### - ซีซั่น10 ยังไม่มีอะไรเพิ่มเติมในสัปดาห์นี้ ยังเป็นแพทช์เก่าจาก สัปดาห์ที่แล้วครับ : อ่านที่นี่ ### - เปิดให้ทดสอบ ตัวเซิฟ ซีซั่น 12 ดาวโหลดได้ที่นี่ : โหลดตัวทดสอบ ซีซั่น12 - ตัวเข้าเกมส์อาจจะไม่มี Patcher นะครับ ให้เข้าผ่านตัวที่ชื่อ Main.exe ใน Folder ของเกมส์ครับ - ผู้เล่นเก่าที่เล่น ซีซั่น 10 เข้าเกมส์ด้วยไอดีเก่าได้ทันทีครับ - เมื่อเข้าเซิฟทดสอบซีซั่น 12 ไปแล้ว ให้ตรวจดูความเรียบยร้อยในไอดีของผู้เล่น เช่น ตัวละคร ชื่อ กิล ของเก่า ก่อนเซิฟปิด 31 สิงหาคม 15.00 น. ว่ามีอะไรตกหล่นหายไปหรือไม่ เพื่อที่ทีมงานเองจะได้รู้ด้วยว่า การย้ายข้อมูลเป็นไปด้วยดีหรือมีปัญหาติดขัดตรงไหน - ข้อมูลที่ใช้ทดสอบคือข้อมูลของ ซีซั่น10 วันที่ 31สิงหาคม 2560 ก่อนเวลา 15.01 น. - ลงขายเพชร Jewel of Soul , Jewel of Bless , Jewel of Chaos , หินยัด+15 เป็นต้น และอีกหลายอย่าง ที่ NPC ในร้านเหล้าเมือง Lorencia เมืองเดียวเท่านั้น - เพิ่มเงินให้ ตัวละครทุกตัว 2,000m และในคลังเก็บของอีก 2,000m - เพิ่มแต้ม Ruud ให้เฉพาะตัวละครที่เป็น Master Level 1 แล้วเท่านั้น ตัวละ 90m Ruud - คอนฟิคโดยรวม เป็นของ มิวไทยเมื่อตอน ซีซั่น10 ราวๆ 70% เหลือเก็บตกความเรียบร้อย - การปรับแต่งตัวละคร สกิล ถูกทางผู้พัฒนา IGCN แก้ไขตาม Patch ซีซั่น12 - ในช่วงที่ผู้เล่น เข้าไปเล่นในตัวเซิฟซีซั่น 12 อาจจะมีอาการหลุดเป็นระยะ เพราะอยู่ในช่วงปรับแต่งและทีมงานก็เข้าๆออกๆไปๆมาๆครับ ต้องขอโทษล่วงหน้ามา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ - ของแคชจะยังมีปัญหาในส่วน ส่งของขวัญ - ระบบกิจกรรมทั่วไป กิลวอร์ อาจจะยังดูสะเปะสะปะ ยังไม่ทำงาน ตอนนี้กำลังจัดแต่งให้เป็นไปตามที่จะใช้งานจริงอย่างเร็วที่สุดครับ - รวมเนื้อหาใหม่ๆที่มีเข้ามาใน ซีซั่น 12 ดังนี้ครับ ( หมายเหตุ สังเกตุว่าจะมี [ ซีซั่น 12 ] ด้านหน้ากระทู้ครับ และบางอันอาจจะยังไม่ทำงาน ) https://board.muthai.in.th/forum/16-system-introduce/ https://board.muthai.in.th/forum/7-class-database/ https://board.muthai.in.th/forum/15-item-database/ - และหากผู้เล่น มีอะไรจะให้ทีมงานช่วยเหลือ - เช่น ลงอันนี้หน่อย เพิ่มอันนี้หน่อย ทีมงานจะพิจารณาให้เป็นกรณีๆไปนะครับ
 2. Creadit By guiamuonline กิจกรรม : Fire Flame Ghost (ร่มปีศาจ) ระยะเวลากิจกรรม : วันนี้จนถึง วันที่ 7 กันยายน 2560 เวลา 15.00 น. แผนที่ ที่มีเกิด - Noria - 5 ตัว - Elbeland - 5 ตัว - Devias - 5 ตัว - Dungeon - 15 ตัว (รวมทุกชั้น) - Lost Tower - 15 ตัว (รวมทุกชั้น) - Atlans - 15 ตัว (รวมทุกชั้น) - Tarkan - 15 ตัว (รวมทุกชั้น) - Aida - 15 ตัว (รวมทุกชั้น) - Incarus - 15 ตัว เกิดทุก ๆ 60นาที นับจากมอนเตอร์ตาย เมื่อฆ่า Fire Flame Ghost ได้แล้วมีโอกาสได้รับ - Zen (เงิน 10,000 ) - Fire Flame Ghost Egg เมื่อเราได้ไอเท็ม Fire Flame Ghost Egg สามารถกดดูในที่รูป จะอยู่ทางซ้ายของหน้าจอเกมส์นะครับ ให้โยน Fire Flame Ghost Egg ลงพื้น จะสุ่มดรอปไอเท็ม ครั้งละ 1 อย่างเท่านั้น รายการดังนี้ - Silver Key (กุญแจสำหรับเปิดกล่อง Sealed Silver Box) - Gold Key (กุญแจสำหรับเปิดกล่อง Sealed Golded Box) - ดูรายการสุ่มของในกล่องเงิน กล่องทอง คลิกที่นี่ - Kundun Box +1 - Kundun Box +2 *rare - Kundun Box +3 ***rare !!! หมายเหตุ กรณี Rare หมายถึงได้ยาก และถ้ามีเครื่องหมาย * (ดอกจัน) หลายอันยิ่งแปลว่ายากกว่าชิ้นอื่นๆ รวมไปถึงได้ยากเพราะคุณสมบัติ รวมไปถึงความสวยของไอเท็มนั้นๆแต่คุณสมบัติไม่ดี ก็จะสามารถเป็น Rare ได้ครับ
 3. [ Update ] 24 ส.ค. 2560

  รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 เพิ่ม Event กล่องช็อคโกแลต : อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพิ่ม Event Mu Rommy : อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพิ่ม Event ร่มปีศาจ : อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ วันที่ 31 สิงหาคม 2560 จะเปิดเซิฟทดสอบ ซีซั่น12 เวลาและตัวเกมส์จะประกาศให้ทราบและให้โหลดอีกครั้งภายใครับ โดยข้อมูลทุกอย่างจะเป็นข้อมูลเดิมจาก ซีซั่น10 ของวันที่ 31 สิงหาคม 2560 เวลา 14.59 น. และเซิฟที่ให้ทดสอบนี้ จะถูกรีเซทออกทั้งหมด ทั้งของ สกิล อื่นๆ ทุกๆอย่าง เป้าหมายเพื่อดูความเรียบร้อยว่าลงตัวแค่ไหนหรือมีปัญหาอะไรในการย้ายข้อมูลหรือเปลี่ยนซีซั่นหรือไม่ครับผม พร้อมกับปล่อยเนื้อหาใหม่ที่เข้ามาใน ซีซั่น12ครับ - ระบบเปลี่ยนชื่อตัวละคร - สถานะในการใช้งาน : 80% / 100% *** เงื่อนไขอื่นๆจะมีแจ้งอีกครั้งเมื่อพร้อม 100% ครับ สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 4. [ Update ] 27 ก.ค. 2560

  รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 หมดระยะเวลากิจกรรม ร่มปีศาจ เพิ่มโบนัส EXP *1.5% ถึง 3 ส.ค. 2560 เวลา 15.00 น. * * * อาทิตย์หน้า ลงกิจกรรมในเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมครับ ###################### ### ซีซั่น 12 ### ###################### ที่ช้าเนื่องจาก แอดมินของเซิฟ ติดธุระครับ ยังไม่กลับมา ขออภัยด้วยครับ !! สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 5. [ Update ] 13 ก.ค. 2560

  รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 สิ้นสุดช่วงเวลา EXP *1.5 หมดรอบ Muun รอบล่าสุด เพิ่มกิจกรรม ร่มปีศาจ : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ ###################### ### ซีซั่น 12 เร็วๆ นี้ครับ ### ###################### ที่ช้าเนื่องจาก แอดมินของเซิฟ ติดธุระด่วนกระทันหันครับ กำลังกลับมาติดตั้งให้อย่างเร็วที่สุดครับ ขออภัยด้วยครับ !! สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 6. [ Update ] 29 มิ.ย. 2560

  รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 29 มิถุนายน 2560 เพิ่ม EXP *1.5 ทั้งคลาสปกติ และมาสเตอร์ ถึงวันที่ 6 ก.ค. 2560 เวลา 15.30 น. เพิ่มโบนัสเติมเงิน +20% ทุกราคาบัตรเติมเงิน หลังเปิดเซิฟเวอร์ ถึงวันที่ 3 ก.ค. 2560 Muun รอบล่าสุดเหลือเวลา 1 อาทิตย์ : อ่านเพิ่มเติม สิ้นสุดการดรอป Card Piece สำหรับเล่น Rummy แต่คนที่ยังมี Card Deck ยังสามารถเล่นได้ตามปกติ นำตั๋วชุดทองคลาส1 และ2 ออกจากกล่องรางวัลในกิจกรรมจับคู่ภาพ แต่กิจกรรมยังมีให้เล่นตามปกติ โดยรางวัลที่เหลือ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์กิจกรรม : อ่านเพิ่มเติม นำตั๋วชุดทองคลาส1 และ2 ออกจาก Cash Shop (แต่เพชรสำหรับซ่อมชุดยังมีอยู่ตามปกติ) ###################### ### ซีซั่น 12 เร็วๆ นี้ครับ ### ###################### สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 7. [ Update ] 22 มิ.ย. 2560

  รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 22 มิถุนายน 2560 Muun Grade 4 กับ Fortune Pouch : อ่านเพิ่มเติม Rummy รอบนี้มีกล่องรางวัล Mastery Box ลุ้นรับแต้ม Ruud ไว้สะสมแลกชุด Blood Angel Sets : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ (เหลิอเวลา 1อาทิตย์) * * * อีก 1 อาทิตย์ จะปลดของรางวัล ตั๋วชุดทองคลาส 1 และ 2 ออกจาก กล่องสุ่มรางวัลในกิจกรรม จับคู่ภาพเหมือน แต่กล่อง Mastery ยังคงอยู่ปกติ • (กิจกรรมยังคงมีอยู่) : อ่านวิธีการเล่นที่นี่ * * * อีก 1 อาทิตย์ จะนำตั๋วสุ่มชุดทอง ออกจากในร้านค้าของ Cash Shop (อนาคตอาจจะนำกลับมาลงเป็นระยะๆ) ###################### ### ซีซั่น 12 เร็วๆ นี้ครับ ### ###################### สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 8. [ Update ] 15 มิ.ย. 2560

  รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 15 มิถุนายน 2560 สิ้นสุดการหากล่องช็อคโกแลต Muun กับ Fortune Pouch เหลือเวลา 1อาทิตย์ : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ เพิ่ม Rummy รอบนี้มีกล่องรางวัล Mastery Box ลุ้นรับแต้ม Ruud ไว้สะสมแลกชุด Blood Angel Sets : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 9. [ Update ] 8 มิ.ย. 2560

  รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 8 มิถุนายน 2560 เพิ่มโปรโมชั่นเติมเงินทุกราคาบัตร ได้รับโบนัส +20% ตอนนี้ ถึงวันที่ 11 มิถุนายน 2560 เพิ่มกิจกรรมช็อคโกแลต : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ Muun กับ Fortune Pouch : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ *** สัปดาห์หน้าเพิ่มกิจกรรมที่มีโอกาสได้รับแต้ม Ruud สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 10. รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2560 สิ้นสุดกิจกรรม Fire Flame Ghost (ร่มปีศาจ) เพิ่มตัวจับเวลาในกิจกรรมจับคู่ภาพ : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ หมายเหตุ : กิจกรรมจับคู่ภาพ หากทางเซิร์ฟจะนำออก จะบอกให้ทราบล่วงหน้า 1อาทิตย์ สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 11. รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 กิจกรรม Fire Flame Ghost (ร่มปีศาจ) :: มีต่ออีก 1อาทิตย์ :: เพิ่มกิจกรรม จับคู่ภาพเหมือน : อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ (โปรดโหลดแพทช์ให้สมบูรณ์ ไม่เช่นนั้นจะมองไม่เห็นรางวัลที่ได้รับ) อัพเดทของ ชุดทอง ลง Cash Shop (หากใครไม่โหลดแพทช์ จะมองไม่เห็น) วิธีใช้งานชุดทอง : คลิกที่นี่ สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 12. - ในกระทู้นี้จะแนะนำการใช้งานตั๋วชุดทองนะครับ - การนำไปใช้ และการทำลาย และการซ่อมแซม และวิธีหาเพื่อมาสวมใส่ - รายละเอียดทั้งหมด ดังนี้ครับ สามารถหาซื้อชุดทองได้จากใน Cash Shop ครับ (ต้องโหลดแพทช์ประจำวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ถึงจะเห็นของพวกนี้นะครับ) และสามารถหาได้จากการเล่นจับคู่ภาพเหมือน : อ่านวิธีเล่นกิจกรรมจับคู่ภาพ การซื้อตั๋วชุดทองจะมีคลาส 1 และ คลาส 2 เมือได้ตั๋ว Lucky Ticket มาแล้ว ให้เดินทางมาที่เมือง Elbeland ทางด้านซ้ายมือ พิกัดประมาณ 21,214 จะเจอกับ npc ที่ชื่อ David (ตามภาพตัวอย่าง) ให้กดคุยกับ David ได้เลยครับจากนั้นจะมี เมนูตัวเลือก 2 อัน อันแรก แลกเปลี่ยน Lucky Item (ที่ลูกศรสีเหลืองชี้) หลังจากเลือกเมนูนี้ จะมีหน้าต่างผสมขึ้นมา เป็นการผสมสุ่มชุดทองครับ ก็ให้เรานำตั๋วเข้าไปในช่องผสม และกดผสม ก็จะได้ชุดทองออกมาใช้งานครับ อันสอง สกัด Lucky Item (ที่ลูกศีสีแดงชี้) เมนูนี้จะเป้นการสลายทำลายชุดทองที่ไม่ต้องการ ให้โยนชุดทองใส่ช่องผสม จะสามารทำลายชุดทองทิ้งได้ เมื่อทำลายแล้วจะมีโอกาสได้รับไอเท็ม Extension Jewel (เป็นหินเอาไว้ซ่อมแซมชุดทอง เพราะชุดทองไม่สามารถซ่อมกับ NPC ได้) หินดังกล่าวยังสามารถหาซื้อได้จากใน Cash Shop เมนู Special หน้าที่ 3 #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 13. วิธีการเล่น เข้าที่ระบบสมาชิก https://cp.muthai.in.th/member/login เลือกเมนูตามภาพด้านบนครับ ใช้แต้มออนไลน์โบนัส 2แต้ม ในการเล่น 1ครั้ง : ดูวิธีออนไลน์รับแต้ม คลิกที่นี่ อ่านที่ด้านบนสุดนะครับ ตรงรายละเอียด 8ข้อ มีภาพทั้งหมด 24ภาพ (12คู่เหมือน) ในการเล่น 1ครั้ง มีเครดิตเปิดภาพได้ทั้งหมด 20ครั้ง (1ภาพ นับ1ครั้ง) เมื่อเปิดได้ภาพคู่เหมือน 3คู่ จะได้รับรางวัลทันที และเกมส์ในรอบนั้นๆก็จะจบลงทันที (รางวัลดูได้ที่ด้านล่างในกระทู้นี้ครับ) ถ้าเปิดจนหมดเครดิตและยังไม่ถึง 3คู่เหมือน ก็จะไม่ได้รางวัลใดๆเลย กรณีที่เล่นจบ และจับ 3คู่ได้ และยังมีเครดิตเหลือ เครดิตที่เหลือจะไม่ถูกนำไปรวมหรือทบกับรอบอื่นๆ (ภาพตัวอย่าง) มีเวลาในการเล่น 45วินาที ต่อ 1รอบ หากเวลาหมดก่อน แต่เครดิตภาพยังเหลือ เกมส์ก็จะจบลงเช่นกัน (อัพเดทระบบเวลาเมื่อ 1 มิถุนายน 2560) ทุกครั้งที่กด เริ่มเกมส์ จะถูกหักแต้มออนไลน์ออกทีละ 2 ตามกฎข้อ 3ด้านบน *** หมายเหตุ : กิจกรรมนี้อาจถูกปรับแต่งใหม่ในอนาคต คำเตือน และ ข้อควรระวัง ห้าม กด F5 หรือ Refresh หน้าเว็บใหม่ ในขณะเล่นจับคู่ภาพ ห้ามปิดหน้าเว็บในขณะที่กำลังเล่นจับคู่ภาพ ห้ามปิด Browser ในขณะที่กำลังเล่น กรณีเน็ตหลุดจะเสียรอบนั้นๆไปทันที ห้ามดองของรางวัลเกิน 2หน้า (ดูรูปหน้าต่างรับรางวัลที่ด้านล่าง) ทีมงานไม่รับแจ้งหากเกิดปัญหาในข้อ 1 - 5 ของรางวัลจะส่งเข้าไปในช่องเก็บของขวัญ ชื่อของรางวัล GM Gift ของรางวัลเมื่อจับคู่ได้ 3คู่ คือ กล่องสุ่มของ ในกล่องจะสุ่มของ 1ชิ้น ดังนี้ Mastery Box (Minor) มีโอกาสเปิดได้ของในกล่อง 60% และ แต้ม Ruud 50% (จะได้เพียงอย่างใดอย่างนึงเท่านั้น ถ้าได้แต้ม Ruud ก็จะไม่ได้ของ) Jewel of Bless Jewel of Soul Bless of Light (เพิ่ม exp +50%) Bless of Light (เพิ่ม exp +100%) Bless of Light (เพิ่ม exp +200%) **rare 100,000 zen แต้ม Ruud 3แต้ม *rare Mastery Box (Standard) *rare มีโอกาสเปิดได้ของในกล่อง 90% และ แต้ม Ruud 50% (จะได้เพียงอย่างใดอย่างนึงเท่านั้น ถ้าได้แต้ม Ruud ก็จะไม่ได้ของ) Jewel of Bless Jewel of Soul Bless of Light (เพิ่ม exp +50%) Bless of Light (เพิ่ม exp +100%) Bless of Light (เพิ่ม exp +200%) **rare 100,000 zen แต้ม Ruud สุ่ม 4 ~ 6แต้ม *rare Mastery Box (Greater) ***rare มีโอกาสเปิดได้ของในกล่อง 90% และ แต้ม Ruud 50% (จะได้เพียงอย่างใดอย่างนึงเท่านั้น ถ้าได้แต้ม Ruud ก็จะไม่ได้ของ) Jewel of Bless Jewel of Soul Bless of Light (เพิ่ม exp +50%) Bless of Light (เพิ่ม exp +100%) Bless of Light (เพิ่ม exp +200%) **rare 100,000 zen แต้ม Ruud สุ่ม 5 ~ 10แต้ม *rare #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 14. รายการอัพเดทต่างๆประจำวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 เพิ่มกิจกรรม Fire Flame Ghost (ร่มปีศาจ) : อ่านเพิ่มเติมที่นี่ *** อาทิตย์หน้าอัพเดทกิจกรรมออนไลน์โบนัสแบบใหม่ รูปแบบจะเป็นยังไง รอติดตามได้อาทิตย์หน้านะครับ *** สำหรับคนที่แพทไม่ได้ หรือไม่สมบูรณ์ โหลดไฟล์ Manual Patch ได้เลยครับ นำไปแตกไฟล์ทับของเดิมในโฟลเดอร์ที่ลงเซิร์ฟเวอร์ MuThai ครับ https://www.muthai.in.th/fix_patch.rar https://goo.gl/zz9Djo : กฎต่างๆของเซิร์ฟเวอร์ Muthai https://goo.gl/kkvPTb : รายละเอียดอัพเดทที่ผ่านมาควรอ่านครับ #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน