Wildwolf

Gamemaster
 • Content count

  57
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

Community Reputation

2 Neutral

About Wildwolf

 • Rank
  G.M. Leader
 1. ไม่ทราบว่ามีรูปภาพประกอบไหมครับ ถ้าแจ้งปัญหาเร่งด่วนติดต่อมาใน inbox แฟนเพจเฟซบุ๊คน่าจะไวกว่านะครับ https://www.facebook.com/Muinthai/
 2. peace swamp แมพ 400 ก็ได้ครับง่ายๆ ดี ถ้ามีของหน่อยก็ค่อยไปพวกแมพ ธาตุ archeron นะครับ
 3. ช่อง Event นะครับ อยู่มุมซ้ายบนครับผม
 4. Archeron Guardian เวลาเริ่มกิจกรรม จันทร์ , ศุกร์ เวลา 21:00 ระยะเวลา 30 นาที ระดับเลเวล Master ขึ้นไป วิธีการเล่น 1. เมื่อถึงเวลาเริ่มให้เราไปหา NPC Sir Lesnar NPC Sir Lesnar สามารถหาได้ที่พิกัดดังนี้ Lorencia (114, 131) Noria (183, 126) Devias (240, 53) 2. เมื่อเริมกิจกรรม ก็ให้เราล่ามอนสเตอร์ และทำลาย cursed obelisk ให้ได้ ภายในเวลาที่กำหนดหากครบ 30 นาทีไม่สามารถทำลายได้ก็จะจบกิจกรรม - cursed obelisk จะมีมอนสเตอร์อยู่รอบๆ ให้เราหาทางทำลาย cursed obelisk ให้ได้ - สามารถหา cursed obelisk ได้จาก Alkmar Ubaid หรือ Debenter 3. หากทำลาย cursed obelisk ได้ ภายในเวลา 30 นาที ก็จะได้รับรางวัล - หาก ไม่สามารถทำลาย cursed obelisk เื่อครบ 30 นาทีก็จะถูกส่งกลับเมือง
 5. โปรแกรมที่จำเป็น - CCleaner สามารถดาวโหลดได้จาก https://www.piriform.com/ccleaner/download จากนั้นติดตั้งโปรแกรมให้เรียบร้อย ขั้นตอนการ Clear Cache 1. เปิดโปรแกรม CCleaner จะได้หน้าต่างประมาณนี้ และกด Run Cleaner 2. เมื่อขึ้นหน้าต่างแบบนี้ให้กด OK 3. โปรแกรมจะเตือนให้เรา ปิด Windows Explorer ขั้นตอนนี้ให้ตอบ Yes 4. โปรแกรมจะเตือนให้เราปิด Google Chrome หรือ Internet Explorer ขั้นตอนนี้เราตอบ Yes มันก็จะทำการปิดและเคลียร์ให้ 6. เคลียร์ Cache เรียบร้อย 7. กดเปิด Run ของ Windows ขึ้นมา และพิมพ์ CMD 8. พิมพ์คำสั่ง ipconfig /flushdns จากนั้น Enter 9. เมื่อสำเร็จจะปรากฏดังรูปนี้ 10. ลองเข้าเว็บไซต์ดูครับว่าเข้าได้ไหมหากเข้าไมไ่ด้หรือติดปัญหาให้ติดต่อทาง Fanpage เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/Muinthai/
 6. โยนแล้วจะได้ไอเทมเป้นประเภท muun เพชร เงิน ประมาณนี้ครับ
 7. 1. เข้าที่หน้า Member 2. เข้าไปรับของรางวัลที่ช่องรับของขวัญ 2.1 จากนั้นเลือก ชดเชย 14 ก.พ. 60 ชุดที่ 1 ชดเชย 14 ก.พ. 60 ชุดที่ 2 จะให้เราเลือกไอเทม รับของขวัญเรียบร้อย เข้าเกมส์กดรับของขวัญกดปุ่ม X เลือกที่เก็บของขวัญ ** กรุณาเคลียช่อง "ที่เก็บของขวัญ" ให้ว่างแล้วค่อยรับไอเท็มนะครับ ** #mu #Mu #muonline #MuOnline #Mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์
 8. หาจากมอนเวลไม่เกิน 80 ครับเช่นพวกน้ำ 1 lost tower 7 ครับ
 9. 1. เข้าที่หน้า Member 2. เข้าไปรับของรางวัลที่ช่องรับของขวัญ 2.1 จากนั้นเลือก ชดเชยไอเทมชุดที่ 1 - pet panda - แหวนแพนด้า - เกือกม้า ชดเชยไอเทมชุดที่ 2 จะให้เลือกระหว่าง seal of wealth และ master seal of wealth รับของขวัญเรียบร้อย เข้าเกมส์กดรับของขวัญกดปุ่ม X เลือกที่เก็บของขวัญ ** กรุณาเคลียช่อง "ที่เก็บของขวัญ" ให้ว่างแล้วค่อยรับไอเท็มนะครับ ** #mu #Mu #muonline #MuOnline #Mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์
 10. MU Rummy คือกิจกรรม ? 1) เป็นกิจกรรมสะสมการ์ดให้ครบเพื่อมาสุ่มแต้ม โดยจะต้องสะสม Card Piece ซึ่งดรอปจากมอนเตอร์ทั่วไป (24 ชิ้น) 2) การ์ดจะมีตัวเลข (1 ~ 8) และสี (แดง, น้ำเงิน, เหลือง) 3) เป้าหมายของเกมคือนำการ์ดมาเรียงลำดับตัวเลขและเก็บสะสมเป็นคะแนน วิธีการเล่น 1) คุณสามารถหา Card Piece ได้จากการล่ามอนสเตอร์ในเกม 2) เมื่อสะสมการ์ดจนครบจะรวมเป็น Card deck เราจะสามารถกดปุ่มเริ่มเกมได้ , คลิกที่การ์ดด้านบนระบบจะใส่การ์ดลงไปช่องด้านล่างจากซ้ายไปขวา 3) กดที่ Card deck เพื่อเปิดการ์ดใบต่อไป ระดับคะแนนทั้งหมด คะแนนพื้นฐานทั้งหมดของ Card ทั้งหมด 24 แบบ [MU Roomy Score Board] รายชื่อไอเทมของรางวัล รางวัล 250 แต้ม Jewel of Bless Jewel of Life Jewel of Soul Jewel of Harmony Jewel of Chaos Spirit Map Lost Map Talisman of Luck rare สวมใส่ ชุด Excellent Storm Crow ชุด Excellent Black Dragon ชุด Excellent Grand Soul ชุด Excellent Adamantine ชุด Excellent Iris ชุด Excellent Ancient ชุด Excellent Storm Jahad อาวุธ ดาบ Exc Sword of Destruction ดาบ Exc Rune Blade ดาบ Exc Dark Breaker สนับ Exc Holy Storm Claw สนับ Exc Piercing Blade Glove คฑา Exc Great Scepter คฑา Exc Lord Scepter คฑา Exc Morning Star หอก Exc Dragon Spear ธนู Exc Celestial Bow ธนู Exc Albatross Bow ไม้เท้า Exc Staff of Destruction ไม้เท้า Exc Dragon Soul Staff ไม้เท้า Exc Ancient Stick ไม้เท้า Exc Demonic Stick รางวัล 400 แต้ม Bundle of Jewel of Bless Jewel of Life Bundle Jewel of Harmony Bundle Bundle of Jewel of Soul Jewel of Creation Bundle Feather of Condor rare Horn of Fenrir rare #mu #muonline #MuOnline #mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์ #มิวเถื่อน #muเถื่อน
 11. 1. เข้าที่หน้า Member 2. เข้าไปรับของรางวัลที่ช่องรับของขวัญ จากนั้นเลือก รับของขวัญเรียบร้อย เข้าเกมส์กดรับของขวัญกดปุ่ม X เลือกที่เก็บของขวัญ #mu #Mu #muonline #MuOnline #Mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์
 12. 1. เข้าที่หน้า Member 2. เข้าไปรับของรางวัลที่ช่องรับของขวัญ จากนั้นเลือก ชดเชยปิดปรับปรุงชั่วคราว 21 ธ.ค. 59 รับของขวัญเรียบร้อย เข้าเกมส์กดรับของขวัญกดปุ่ม X เลือกที่เก็บของขวัญ #mu #Mu #muonline #MuOnline #Mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์
 13. 1. เข้าที่หน้า Member 2. เข้าไปรับของรางวัลที่ช่องรับของขวัญ จากนั้นเลือก ชดเชย Network ขัดข้อง รับของขวัญเรียบร้อย เข้าเกมส์กดรับของขวัญกดปุ่ม X เลือกที่เก็บของขวัญ Master of Wealth 6 ชั่วโมง #mu #Mu #muonline #MuOnline #Mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์
 14. กดที่ สกัด Lucky นะครับจะไม่ค้าง