Wildwolf

Gamemaster
 • Content count

  57
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  4

Wildwolf last won the day on January 25

Wildwolf had the most liked content!

Community Reputation

2 Neutral

About Wildwolf

 • Rank
  G.M. Leader
 • Birthday
 1. ไม่ทราบว่ามีรูปภาพประกอบไหมครับ ถ้าแจ้งปัญหาเร่งด่วนติดต่อมาใน inbox แฟนเพจเฟซบุ๊คน่าจะไวกว่านะครับ https://www.facebook.com/Muinthai/
 2. ไข่ Were Rabbit Egg ใช้ทำไร

  peace swamp แมพ 400 ก็ได้ครับง่ายๆ ดี ถ้ามีของหน่อยก็ค่อยไปพวกแมพ ธาตุ archeron นะครับ
 3. ไข่ Were Rabbit Egg ใช้ทำไร

  ช่อง Event นะครับ อยู่มุมซ้ายบนครับผม
 4. Archeron Guardian

  Archeron Guardian เวลาเริ่มกิจกรรม จันทร์ , ศุกร์ เวลา 21:00 ระยะเวลา 30 นาที ระดับเลเวล Master ขึ้นไป วิธีการเล่น 1. เมื่อถึงเวลาเริ่มให้เราไปหา NPC Sir Lesnar NPC Sir Lesnar สามารถหาได้ที่พิกัดดังนี้ Lorencia (114, 131) Noria (183, 126) Devias (240, 53) 2. เมื่อเริมกิจกรรม ก็ให้เราล่ามอนสเตอร์ และทำลาย cursed obelisk ให้ได้ ภายในเวลาที่กำหนดหากครบ 30 นาทีไม่สามารถทำลายได้ก็จะจบกิจกรรม - cursed obelisk จะมีมอนสเตอร์อยู่รอบๆ ให้เราหาทางทำลาย cursed obelisk ให้ได้ - สามารถหา cursed obelisk ได้จาก Alkmar Ubaid หรือ Debenter 3. หากทำลาย cursed obelisk ได้ ภายในเวลา 30 นาที ก็จะได้รับรางวัล - หาก ไม่สามารถทำลาย cursed obelisk เื่อครบ 30 นาทีก็จะถูกส่งกลับเมือง
 5. โปรแกรมที่จำเป็น - CCleaner สามารถดาวโหลดได้จาก https://www.piriform.com/ccleaner/download จากนั้นติดตั้งโปรแกรมให้เรียบร้อย ขั้นตอนการ Clear Cache 1. เปิดโปรแกรม CCleaner จะได้หน้าต่างประมาณนี้ และกด Run Cleaner 2. เมื่อขึ้นหน้าต่างแบบนี้ให้กด OK 3. โปรแกรมจะเตือนให้เรา ปิด Windows Explorer ขั้นตอนนี้ให้ตอบ Yes 4. โปรแกรมจะเตือนให้เราปิด Google Chrome หรือ Internet Explorer ขั้นตอนนี้เราตอบ Yes มันก็จะทำการปิดและเคลียร์ให้ 6. เคลียร์ Cache เรียบร้อย 7. กดเปิด Run ของ Windows ขึ้นมา และพิมพ์ CMD 8. พิมพ์คำสั่ง ipconfig /flushdns จากนั้น Enter 9. เมื่อสำเร็จจะปรากฏดังรูปนี้ 10. ลองเข้าเว็บไซต์ดูครับว่าเข้าได้ไหมหากเข้าไมไ่ด้หรือติดปัญหาให้ติดต่อทาง Fanpage เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/Muinthai/
 6. ไข่ Were Rabbit Egg ใช้ทำไร

  โยนแล้วจะได้ไอเทมเป้นประเภท muun เพชร เงิน ประมาณนี้ครับ
 7. jewel of chaos หาที่ไหน

  หาจากมอนเวลไม่เกิน 80 ครับเช่นพวกน้ำ 1 lost tower 7 ครับ
 8. กดที่ สกัด Lucky นะครับจะไม่ค้าง
 9. รายการอัพเดท ประจำวันที่ 15/12/59 - ขยาย Chanel เพิ่ม จากเดิม 7 เป็น 9 - เปิดใช้งาน /Offtrade ที่ Lorencia Market ให้ผู้เล่นใช้งาน - Config Network ให้สามารถรองรับกับจำนวนคนที่เพิ่มขึ้น
 10. การเก็บ Master Skill ว่ากันด้วยเรื่องการเก็บ Master Skill เก็บอย่างไรถึงจะขึ้น การเก็บสกิลมาสเตอร์นั้นจะไม่จำกัดแมพที่จะเก็บสกิลมาสเตอร์แต่จะจำกัดจากเลเวล ของมอนสเตอร์ต้องมีระดับตั้งแต่ 95 ขึ้นไป ตัวอย่าง หากเราเก็บมอสเตอร์ใน แมพ Icarus โดยเก็บในช่วงแรกของแมพซึ่งมอนสเตอร์มีระดับเลเวลต่ำกว่า 95 ก็จะไม่ได้รับ Master Skill แต่เมื่อเราเดินขึ้นไปเก็บมอนสเตอร์ที่มีระดับสูงขึ้นเราก็จะได้ Master Exp จากรายละเอียดมอนสเตอร์จะเห็นได้ว่า Monster Alquamos นั้นมีระดับเลเวลที่ 75 จึงทำให้ไม่ได้รับ EXP Master แต่ Great Drakan มีระดับเลเวลที่ 100 จึงได้รับ Exp Master สามารถหาข้อมูลมอนสเตอร์ MU ต่างๆได้จากเวปไซต์ http://www.guiamuonline.com/monstruos-mu-online/ #mu #Mu #muonline #MuOnline #Mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์
 11. รายการ Hotfix อัพเดทวันที่ 12 ธันวาคม 2559 1. แก้ไข Item Jewel of Creation ให้ดรอปตั้งแต่มอนสเตอร์เลเวล 78 ขึ้นไป (จากเดิมเลเวล 100) 2. แก้ไขเพิ่มอัตราการออฟชั่นของ Jewel Of Life 3. แก้ไขรายการจากไอเทม Golden Box และ Silver Box รายการใน Golden Box ที่มีโอกาสสุ่มได้ - Elite Healing Potion 5 ชิ้น - Elite Healing Potion 20 ชิ้น - Elite Mana Potion 20 ชิ้น - Cherry Blossom Rice Cake 10 ชิ้น - Cherry Blossom Wine 10 ชิ้น - Cherry Blossom Flower Petal 10 ชิ้น - Jewel of Bless - Jewel of Soul - Jewel of Chaos Rare - Talisman of Luck 10% 1 ชิ้น รายการใน Silver Box ที่มีโอกาสสุ่มได้ - Elite Healing Potion 5 ชิ้น - Elite Healing Potion 15 ชิ้น - Elite Mana Potion 15 ชิ้น - Cherry Blossom Rice Cake 8 ชิ้น - Cherry Blossom Wine 8 ชิ้น - Cherry Blossom Flower Petal 8 ชิ้น - Jewel of Bless - Jewel of Soul - Jewel of Chaos #mu #Mu #muonline #MuOnline #Mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์
 12. วิธีการทำ Auto Party 1. ให้เราพิพ์ตัวละครที่จะเป็นหัวหน้าปาร์ตี้ว่า /setparty และตามด้วยรหัสที่ตั้งตัวอย่าง /setparty 1151 2. ให้เราทำการเอาตัวละครอื่นที่จะเข้าร่วมปาร์ตี้ซิบไปที่ชื่อหัวหน้าปาร์ตี้ จากนนั้นพิพ์รหัสผ่าน ตัวอย่าง พิมพ์กระซิบไปที่ตัวละคร AutoParty จากนั้นซิบไปว่า 1151 เสร็จแล้วครับ #mu #Mu #muonline #MuOnline #Mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์
 13. มันจะมี NPC Julia ที่เป็นรูปคนลากรถนะครับ
 14. 1. ไปที่ NPC David ท๊่เมือง Elveland พิกัด 2. เลือกสกัดไอเทม 3. ใส่ไอเทมที่ต้องการย่อยลงไป 4. กดตกลงไอเทมก็จะสลายหายไปทันที #mu #Mu #muonline #MuOnline #Mu Online #mu online #มิว #มิวออนไลน์