Sign in to follow this  
Followers 0
crywolf

[ Update ] 30 ธ.ค. 2559

เปิดให้บริการตามปกติแล้วครับ รายการอัพเดทมีดังนี้
 

* ขยายความจุของแต่และ Channel ยกเว้น Channel PVP หากไม่เห็นว่า Channel Full หรือเซิร์ฟเต็มหลอดแดงๆแบบตามเดิมเกิดจากทีมงานเพิ่มความจุเข้าไปนะครับ เพราะว่าเวลาคนเต็มนานๆเซิร์ฟจะแลคครับและตอบสนองช้าลง แต่ไม่ขอเพิ่ม Channel นะครับ แต่ถ้าขยายแล้วยังเต็มจะมีพิจารณาต่อภายหลังครับ

เพิ่มกิจกรรม Chocolate Box :  https://goo.gl/Wr79OF

โปรโมชั่นเติมเงิน เพิ่มขึ้น 10% ทุกราคาบัตร ตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค. 2559 ถึง 2 ม.ค. 2560 เท่านั้น เติมก่อน เติมหลัง ไม่มีผลเพิ่ม 10% !!

แก้ไขให้ ออปชั่นจาก Jewel of Harmony แลกเปลี่ยนไม่ได้

แก้ไขให้ ตารางเวลากิจกรรม สามารถกดดูได้ที่ตัว T และเลือกเมนู ตารางเวลากิจกรรม อ้างอิงเวลา Devil , blood , Chaos ตามเวลาในนั้นครับ

นำ Source code ของอาชีพ Rage Fighter ในเรื่องความแรงสกิลพื้นฐาน Chain Drive  แบบก่อนที่จะถูกทาง Server Licence ปรับ นำกลับมาใช้อีกครั้ง ไม่เกี่ยวกับการอัพมาสเตอร์สกิล ((**เก่ากว่านี้ก็มีแต่เราอัพตามแพทช์ของเค้ามาตลอด ไม่สามารถ downgrade ลงได้ หากทำจะเป็นการรีเซทเซิร์ฟเริ่มใหม่เพียงอย่างเดียวถึงจะกลับไปใช้ได้ และ SRC ดังกล่าวถูกห้ามเข้าไปแก้ไข**)) สาเหตุ : Code ก่อนจะอัพเดทนี้ Licence ปรับแต่งไว้ให้เบาเวลาสู้กับผู้เล่นด้วยกันกว่าที่ควร จึงเอาสูตรก่อนหน้ากลับมา

* สรุปโดยรวม Chain Drive ที่จะมีผลแรงขึ้นจากเดิม ในพื้นที่ PVP หรือสู้กัผู้เล่นด้วยกัน [[ของเดิมเบาของใหม่แรงขึ้น]] **สกิลอื่นๆ ยังคงเดิม และกับมอนเตอร์ยังคงเดิม ((ข้อความ นี้เพิ่มเติม และแก้ไขบทความเรื่องสกิล เมื่อ 11.29 น. เพราะจากเดิมระบุ Dark side ไปด้วยครับ ซึ่งไม่เกี่ยวข้อง))

* หมายเหตุ : สิ่งที่ผู้เล่นเคยสอบถามและยังไม่ระบุไว้ในอัพเดท เนื่องจากว่า ยังเป็นข้อมูลเดิมตั้งแต่เปิดเซิร์ฟเวอร์ หรือเป็นข้อมูลที่ Licence ยังไม่ให้ข้อมูลกลับมา หรือ เป็นข้อมูลที่ไม่เคยมีการแก้ไขมาแต่แรกแล้ว ไม่ว่าจะอาชีพนั้นตีแรงหรือของไม่ดรอป อื่นๆ ฯลฯ

Quote

- นับจากเวลา 04.30 น. ของวันที่ 30 ธ.ค. 2559 บังคับใช้ผลด้านล่างนี้ทันที

- ผู้เล่นที่ของหาย หรือ ออปชั่นในไอเท็มหายไป หรือ ถูกลดระดับ ยกตัวอย่าง ผู้เล่นมีไอเท็ม Excellent Bloodangel ไม่ว่าชิ้นไหนก็ตามอยู่ดีๆ Excellent หายไป เหลือแค่ไอเท็มปกติ แล้วมาแจ้งทีมงานว่า Excellent หาย ถ้าไม่มีภาพไอเท็มถ่ายไว้เป็นหลักฐานที่ชัดเจน ว่าก่อนหน้านี้ก่อนที่จะหายหรือมีปัญหา มีออปชั่นอะไร บวกอะไร แบบไหน ยังไง ทีมงานจะชดเชยให้ด้วยการ สุ่มจากระบบเพียงเท่านั้น

- รวมไปถึง ทุกๆอย่าง เช่น Errtel , Rune , Element , Pentagrams สัตว์ต่างๆหลายๆอย่าง และแบบอื่นๆภายในเกมส์ ที่จัดว่าเป้นของระดับปานกลางถึงสูงขึ้นไปเกิดหายหรือออปหาย ถ้าไม่มีภาพที่ชัดเจน หรือคลิบการตีบวกก่อนตี หลังคี ทีมงานจะสุ่มออปให้ ไม่คืนการตีบวกดังนั้น เมื่อได้อะไรดีๆมา โปรดกดถ่ายภาพ ที่ปุ่ม Print Screen เอาไว้ กรณีเล่นร้านเกมส์ ต้องหาวิธีเซฟภาพด้วยตัวผู้เล่นเอง ผู้เล่นที่เข้าเกมส์ ณ ตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค. 2559 เวลา 03.30 น. เป็นต้นไป ถือว่ารับทราบข้อมูลและยินยอมตามเงื่อนไขด้านบนทั้งหมดแล้ว

- กรณีแจ้งเท็จ เช่นขายไปแล้ว ตีแตกเอง อื่นๆ ต่างๆ ฯลฯ ขอลงโทษได้ทุกรูปแบบโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบก่อน

- แนะนำวิธีแก้ไขคือ เมื่อมีของหรืออปชั่นที่ได้มาใหม่หรือกำลังจะทำ หรือใส่เข้าตัวไปเป็นของที่ได้มาใหม่ ได้มาออปดี ยย ดี ผู้เล่นสามารถบันทึกในตอนนั้นจะดีที่สุดครับ สาเหตุ เกิดมาจากฝั่งผู้พัฒนาและก็ในไทยที่เช่า Licence เดียวกันนี้ เจอปัญหาแบบเดียวกันนี้ครับ แต่ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆกับทุกคนครับโอกาสน้อยครับ 1อาทิตย์เจอ 1-2คน จากที่เจอมา ตั้งแต่เปิดเซิร์ฟเวอร์
***ส่วนนี้ทีมงาน Muthai ก็ต้องขออถัยในความลำบากที่จะเกิดขึ้นครับ
***แต่ทางผู้พัฒนาเค้าก็รับทราบปัญหากำลังแก้ไขให้ครับ


 

#muthai
เว็บไซต์ : https://www.muthai.in.th
เว็บบอร์ด : https://board.muthai.in.th/
กลุ่มพูดคุย : https://www.facebook.com/groups/288526024877307/ 

0

Share this post


Link to post
Share on other sites
Guest
This topic is now closed to further replies.
Sign in to follow this  
Followers 0